Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả với mật ong

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi có nghe nói mật ong rất tốt cho một liệu trình tắm trắng. Tôi cũng muốn thử nhưng lại không biết cách áp dụng như thế nào cho hợp lí. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách tắm trắng tại nhà hiệu quả với mật ong được không ạ? Tôi xin cảm ơn. ( Thu Minh, Hòa Bình)

Trả lời:

Bạn Thu Minh thân mến,

Chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc rất vui khi nhận được thư của bạn. Đúng như bạn nói, mật ong thật sự là một nguyên liệu thiên nhiên cực kì tốt cho da. Tuy nhiên, đặc tính chính của mật ong lại là dưỡng ẩm chứ không phải làm trắng, thông thường, nếu muốn tắm trắng da tại nhà, bạn nên kết hợp mật ong với những nguyên liệu làm trắng khác như cám gạo, bột yến mạch hay đu đủ,…

tắm trắng tại nhà, tắm trắng tại nhà hiệu quả

1. Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả với mật ong và cám gạo

Nguyên liệu: cám gạo, mật ong, dầu oliu

Cách làm: Trộn tất cả các thành phần với nhau theo tỉ lệ 1 : 4 :1 cho hỗn hợp trở nên sền sệt. Sau khi tắm sạch, tiến hành thoa hỗn hợp lên toàn thân trong khoảng 15-20 phút. Sau đó tắm sạch lại với nước ấm (chú ý không tắm lại với sữa tắm)

2. Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả với mật ong và bột yến mạch

Nguyên liệu: bột yến mạch, mật ong, nước cốt chanh

Cách làm: Trộn tất cả các nguyên liệu trên theo cho thật đều, mịn và quánh lại. Sau khi tắm sạch, thực hiện thoa hỗn hợp lên toàn thân. Sau 20 phút tắm sạch lại bằng nước ấm để đạt được hiệu quả tốt nhất

tắm trắng tại nhà, tắm trắng tại nhà hiệu quả

3. Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả với mật ong và đu đủ

 Nguyên liệu: 1 quả đu đủ chín và 4 thìa cà phê mật ong

Cách làm: Đu đủ chín sau khi loại bỏ vỏ và hạt, tiến hành tán nhuyễn và trộn đều với mật ong. Sau khi tắm sạch, tiến hành thoa đều hỗn hợp trên lên vùng da cần làm trắng, thực hiện động tác massage trong khoảng thời gian 15-20 phút. Sau đó tăm sạch lại với nước ấm. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo liệu trình tắm trắng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây là liệu trình tắm trắng được đánh giá là hoàn hảo và hiệu quả, giúp làn da bạn đạt được độ trắng mong ước chỉ trong một thời gian ngắn.

Nếu các liệu pháp thiên nhiên khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian, thì tắm trắng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là giải pháp cho bạn.

thẩm mỹ Hồng Ngọc

Related Posts

« »