Điều trị rạn da an toàn

Các vết rạn thường xuất hiện ở vùng đùi, bụng, hông, bắp chân… khi cơ thể có sự thay đổi đột ngột về kích thước. Công nghệ CO2 Fraction Laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là giải pháp điều trị rạn da hiệu quả và an toàn nhất, giúp loại bỏ các vết nứt trên da, mang lại làn da mịn màng và săn chắc.

Quy trình điều trị rạn da với CO2 Fraction Laser

Điều trị rạn da bằng công nghệ CO2 Fraction Laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được tiến hành bởi các chuyên gia thẩm mỹ có hiểu biết về máy móc công nghệ cao cũng như các kiến thức chuyên sâu về làm đẹp da. Do đó, quy trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng và hiệu quả. Các bác sĩ sẽ khám trực tiếp để xác định tình trạng da bị rạn, từ đó sẽ có kế hoạch điều trị phù hợp với từng người.

Công nghệ CO2 Fraction Laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là giải pháp điều trị rạn da hiệu quả và an toàn nhất, điều trị rạn da ở đâu uy tín và chất lượng nhất, điều trị rạn da vùng đùi, điều trị rạn da vùng bụng, điều trị rạn da ở bắp chân, điều trị rạn da sau khi sinh, điều trị rạn da giá bao nhiêu tiền

Công nghệ CO2 Fraction Laser giúp điều trị rạn da hiệu quả

Với phương pháp này, chỉ cần dùng thuốc gây tê nhẹ, nếu như diện tích da bị rạn lớn thì các bác sĩ có biện pháp giúp giảm đau và mang lại cho bạn sự thoải mái nhất. Công nghệ CO2 Fraction Laser liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm để kích thích các tế bào da mới phát triển để thay thế cho các tế bào cũ đã mất. Tại vùng da có vết rạn nứt, CO2 Fraction Laser sẽ kích thích sản sinh các sợi eslatin và collagen để làm mịn vùng da lồi lõm vì vết rạn, đồng thời giúp da đàn hồi và săn chắc hơn.

Sau khi điều trị rạn da với CO2 Fraction Laser, lớp da mới sẽ thay dần cho các mô chết, bạn có thể thấy hiện tượng da hơi đỏ trong 3-5 ngày, đó là dấu hiệu da đang lành. Bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm để làm mượt da. Chú ý trong vòng 14 ngày sau khi điều trị, tuyệt đối không để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi da phục hồi hoàn toàn, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ, các vết rạn nứt màu tím hay màu trắng đều biến mất, da trở nên mịn màng săn chắc và đều màu hơn rất  

Ưu điểm khi điều trị rạn da với CO2 Fraction Laser

– Thời gian điều trị nhanh, chỉ mất khoảng 30 -40 phút.

– Thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng hay đau đớn, không làm tổn hại đến các mô, an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả lâu dài.

– Loại bỏ hoàn toàn dấu hiệu rạn nứt da, lấy lại vẻ đẹp săn chắc và mịn màng, cải thiện sắc tố da, giúp da sáng đều màu hơn.

Công nghệ CO2 Fraction Laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là giải pháp điều trị rạn da hiệu quả và an toàn nhất, điều trị rạn da ở đâu uy tín và chất lượng nhất, điều trị rạn da vùng đùi, điều trị rạn da vùng bụng, điều trị rạn da ở bắp chân, điều trị rạn da sau khi sinh, điều trị rạn da giá bao nhiêu tiền

Da nhẵn mịn hơn sau khi điều trị rạn da với Co2 Fraction Laser

Tùy vào mức độ của tình trạng rạn da mà khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về liệu trình điều trị. Tốt nhất bạn nên điều trị ngay khi các vết rạn da mới hình thành để đạt được hiệu quả cao nhất. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về da liễu kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm quá trình điều trị rạn da hiệu quả và an toàn nhất.

Related Posts

« »