Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên

Làm đẹp là nhu cầu muôn thuở của chị em phụ nữ, khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì sắc đẹp có vai trò không nhỏ đối với giao tiếp. Phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay đó là làm đẹp bằng phương pháp giải phẫu thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật nâng mông nội soi.

Sở hữu một cặp mông nhỏ, lép, không cân hay mông chảy xệ… là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Đối với phụ nữ thì mông là vùng khó tạo nên hình dáng như mong muốn, do đó nhiều người thường phiền muộn về nó: làm sao để có mông căng, đầy đặn, quyến rũ.

Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật khác. Do đó, nâng mông nội soi cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những kết quả vượt trội như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho đại đa số khách hàng

nang-mong-bang-tui-don-300x400

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên

Để quá trình nâng mông nội soi hiệu quả cao, bác sĩ tại  thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ tư vấn và kiểm tra kỹ trước khi phẫu thuật. Đầu tiên, bác sỹ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

vi-tri-dat-tui-don-mong

Vị trí đặt các túi nâng mông

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

mong-01

Các loại túi độn mông an toàn

Nâng mông nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường. Bác sĩ sẽ mở những đường cắt rất nhỏ, sau đó bằng sự hỗ trợ của máy nội soi để đưa chất liệu độn vào bên trong.

Khi đã tin tưởng và lựa chọn phương pháp để thực hiện nâng mông nội soi, khách hàng sẽ nhận thấy kết quả ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên. Phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ châu Âu, tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho bạn vòng ba đầy đặn, cân đối. Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp đạt hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng và mãn nguyện.

Related Posts

« »