Phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt

Theo quan niệm của người Châu Á, Người phụ nữ có khuôn mặt rộng và vuông, được cho là có cuộc sống không hạnh phúc. Những người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thường thiếu tự tin trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt bằng phương pháp nội soi đã xuất hiện tại những viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam.

Nguyên nhân dẫn đến khuôn mặt góc cạnh chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to khiến cho gương mặt mất cân đối. Hoặc nguyên nhân khác nữa là do xương cằm quá ngắn hay lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông không đẹp.

got-mat

Gọt mặt công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp tiến hành phẫu thuật gọt mặt:

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt là một kỹ thuật khó phải được thực hiện tại thẩm mỹ uy tín và bác sỹ giỏi. Khó khăn nhất phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt chính là thấy rõ góc hàm và đảm bảo rõ mạch máu ở hàm. Kỹ thuật nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận. Đồng thời phương pháp nội soi sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi. Thời gian thực hiện gọt mặt nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm mặt khách hàng sẽ nhanh có được một khuôn mặt thon gọn như ý mang lại sự hài hòa hơn. Đặc biệt bạn sẽ trở nên dịu dàng, tự tin hơn trong giao tiếp.

got-mat-Han-Quoc

Phẫu thuật gọt mặt là một phẫu thuật khá phức tạp, không phải cơ sở thẩm mỹ nào, bác sĩ nào cũng thực hiện được. Để phẫu thuật an toàn và ưng ý, bạn nên chú ý lựa chọn các cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng và đủ khả năng thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Ngoài việc lựa chọn thẩm mỹ uy tín, bác sỹ giỏi thì khách hàng cũng nên tuân thủ những chỉ dẫn của bác sỹ sau phẫu thuật như giữ gìn vệ sinh vết mổ, thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ và ăn kiêng theo hướng dẫn của bác sỹ để tránh tổn hại đến vết nội soi. Đi tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến phương pháp phẫu thuật gọt mặt, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, để nhận được sự tư vấn trực tiếp và miễn phí từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về thẩm mỹ.

P/s: Thẩm mỹ Hồng Ngọc được hỗ trợ trực tiếp từ bệnh viện Hồng Ngọc, nên mọi quá trình thẩm mỹ đều đạt được chuẩn của bộ Y tế.

Related Posts

« »