Phẩu thuật hạ gò má

Phẩu thuật hạ gò má

Theo quan niệm của phương Đông, gò má cao sẽ tạo nên gương mặt không hấp dẫn, nhìn có vẻ già, không phúc hậu và đặc biệt, người phụ nữ có lưỡng quyền cao thường gặp những rắc rối trong hôn nhân và cuộc sống. Phẫu thuật xương gò má sẽ làm cho họ xóa bỏ những mặc cảm tự ti và phần nào tránh được những định kiến của quan niệm tướng số.

Ha-go-ma

Hạ gò má công nghệ Hàn quốc

Nếu như trước đây, việc phẫu thuật xương gò má rất phức tạp và đau đớn, thì sự xuất hiện hạ gò má công nghệ Hàn Quốc đã trở nên phổ biến do sự an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn.

Hiện có 5 phương pháp phẫu thuật mới nhất của Hàn Quốc can thiệp trực tiếp vào khung xương gò má mà không cần mài xương sẽ cho bạn kết quả tốt nhất sau phẫu thuật và hạn chế tối đa các biến chứng:

Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng ( Intraoral bony shaving )

Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy)

Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom)

Kỹ thuật cắt  xương chữ L bằng đường rạch trong miệng  và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy)

Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy)

Phương pháp điều trị phẫu thuật hạ gò má

Tại thẩm mỹ Hồng Ngoc, phẫu thuật hạ thấp xương hàm gò má cao hiện được thực hiện bởi các phẫu thuật viên Hàn Quốc, Trung Quốc. Phẫu thuật được thực hiện bằng máy nội soi và các trang thiết bị hiện đại với bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẫm mỹ khuôn mặt cũng như tay nghề cao luôn áp dụng phương pháo phẫu thuật mới và tiên tiến nhất để mang lại cho bạn nét hài hòa, nữ tính và một khuôn mặt đẹp, mềm mại.

Kiểu hình 1: phẫu thuật viên sẽ mài làm thấp mô xương hàm gò má nhô cao.
Kiểu hình 2- 3: mài thấp mô xương hàm gò má nhô cao và cắt xương cung tiếp đưa vào trong để làm giảm độ rộng gương mặt. Vết mổ giấu kín trong khoang miệng và chân tóc mai, do vậy sau thời gian lành thương thì không thể phát hiện ra sẹo.

ha-go-ma-cong-nghe-han-quoc

Kết quả sau khi hạ gò má

Nếu bạn đang sở hữu một gò má cao khiến bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Bạn mong muốn thoát khỏi những mặc cảm, tự ti và định kiến của tướng số. Hãy đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ của các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam và cơ hội có được khuôn mặt đẹp, hoàn mĩ hằng mơ ước.

P/s: Thẩm mỹ Hồng Ngọc được hỗ trợ trực tiếp từ bệnh viện Hồng Ngọc, nên mọi quá trình thẩm mỹ đều đạt được chuẩn của bộ Y tế.

Related Posts

« »