Tắm trắng có hiệu quả không?

Tắm trắng có hiệu quả không? là một trong những thắc mắc lớn nhất của phụ nữ hiện đại. Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, ước muốn đẹp hơn của mỗi người cũng vì thế mà tăng cao. Một làn da trắng đẹp vốn vẫn là mơ ước thường nhật nhất của phụ nữ Việt nam da vàng, vì chỉ cần có một làn da trắng hồng, khuôn mặt đã trở nên thu hút và nữ tính hơn rất nhiều.

Tắm trắng thực thật là quá trình cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để làm mờ các hắc sắc tố của da, giúp da trắng hồng rạng rỡ từ bên trong mà không phải lột bỏ lớp thượng bì bên ngoài. Tuy nhiên, vì lợi nhuận hoặc trình độ chuyên môn không cao, một số thẩm mỹ viện kém uy tín hiện nay đang sử dụng liệu trình lột da để cho kết quả nhanh nhất. Nhưng vô hình chung đó cũng là cách nhanh nhất làm tổn thương da và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.

tắm trắng da hiệu quả, tắm trắng da

Tại thẩm mỹ Hổng Ngọc, tắm trắng được thực hiện theo một quy trình chuẩn gồm các bước

Bước 1: Tẩy da chết toàn thân để lỗ chân lông thông thoáng.

Bước 2: Bôi hỗn hợp tắm trắng chiết xuất từ thiên nhiên lên da.

Bước 3: Xông hơi nóng và nhẹ nhàng massage để các dưỡng chất được thấm sâu và đều nhất.

Bước 4: Tắm bồn với sữa tươi để đạt được hiệu quả trắng nhất.

Bước 5: bôi kem duy trì độ trắng và bảo vệ da.

Đây là quy trình chuẩn đã được bộ y tế công nhận độ an toàn và đồng thời cũng được chính khách hàng của thẩm mỹ Hồng Ngọc phản hồi lại với một sự hài lòng cao nhất.

tắm trắng da hiệu quả, tắm trắng da

Điểm đặc biệt hơn cả đó chính là nguyên liệu tắm trắng được tổng hợp hoàn toàn từ các thành phân tự nhiên như bột cám gạo, ngọc trai, bột vỏ cam,… Đây là những nguyên liệu giàu dinh dưỡng và có khả năng thúc đẩy tiến trình tái tạo da của cơ thể, giúp da đạt được hiệu quả trắng hồng rạng rỡ và tự nhiên nhất.

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để tắm trắng da, bạn sẽ được đắm chìm vào một không gian sang trọng và đẳng cấp với âm nhạc du dương và thoang thoảng hương vị thảo dược, giúp hiệu quả tắm trắng đạt được cao nhất và các xúc cảm tự nhiên cũng được đánh thức sau những bận rộn của cuộc sống.

thẩm mỹ Hồng Ngọc

Related Posts

« »