Thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực

Bầu ngực hơi bé hoặc hơi lớn luôn là nỗi niềm khó nói của phái đẹp và cần tìm phương pháp để khắc phục được nhược điểm đó. Do đó phẫu thuật làm đẹp ngực đã được đa số chị em tìm đến. Cùng tamtrangda.vn khám phá những lợi ích to lớn mà kỹ thuật thẩm mỹ có thể mang lại cho chị em phụ nữ chúng mình nhé!

Nâng ngực nội soi

Hầu hết các bạn nữ tìm đến các phương pháp gia tăng kích thước núi đôi là do số đo khá bé. Lý do thì có nhiều, nhưng xét trên khía cạnh khoa học hay chia thành 2 nhóm cơ bản là:

– Nhóm ngực nhỏ di truyền: Các cô gái ở nhóm này hay chẳng thấy sự thay đổi của bầu ngực, đến khi hết dậy thì rồi mà vẫn trước sau như một.

ky-thuat-tham-my-nang-nguc-noi-soi-nao-tot

– Những người teo tuyến vú sau sinh con – chăm con: Phần lớn mọi người ở trong nhóm này với vấn đề bầu ngực teo nhỏ, chùng nhão quá trình cai sữa cho con, kể cả khi còn con gái thì cũng khá tự tin ở vòng 1 của mình.

Phương pháp nâng ngực nào được cho là an toàn

Chắc chắn là khi liên lạc tới bất kể một trung tâm thẩm mỹ nào thì mọi người đều có được những lời tư vấn giống nhau để thỏa mãn nhu cầu chỉnh sửa bộ ngực, từ masage, hút chân không, sử dụng chất kích thích nội tiết tố đến kem bôi nở ngực… Thực tế những các phương pháp đó chỉ mang tới kết quả trong thời gian ngắn, đôi khi không hề tác dụng gì, cho dù chi phí không hề rẻ. Kể cả áp dụng những thói quen tốt cho bầu ngực thì hiệu quả cũng vẫn không thực sự rõ rệt.

Phẫu thuật vòng 1 phải tiến hành ở cơ sở uy tín

Thêm nhóm giải pháp khác giúp tăng thể tích của ngực là tiêm chất liệu nâng vào mô tuyến. Trước đây, người ta sử dụng chất silicon đặc tiêm luôn tới mô tuyến, sẽ có luôn cặp tuyết lê đẹp chỉ sau 10 phút. Thế nhưng những nguy hiểm như gây viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu đã khiến cách này bị cấm tuyệt đối. Tiếp tới tiêm mỡ nhân tạo lên mô tuyến cũng được làm ở nhiều phòng khám tư nhân. Chẳng rõ mỡ nhân tạo là loại nguyên liệu nào, mang lại kết quả thế nào, nhưng các hệ lụy khi nó gây ra thì thật đau đầu, chẳng hạn viêm dò, lở loét ngực cũng bởi cách làm đẹp giá rẻ này.

tham-my-nang-nguc-noi-soi

Chất liệu tự thân duy nhất có thể được cho phép dùng tiêm thẳng vào mô tuyến là mỡ của ngay bản thân khách hàng, sau công đoạn đã được rút ra, ly tâm để lấy lượng tế bào mỡ. Ở những trường hợp mà muốn làm tăng chút ít kích thước nầu ngực, hay có thể hút mỡ vùng khác thì giải pháp đó khá là hiệu quả. Thế nhưng khách hàng cũng nên nắm được là, thể tích mỡ tiêm vào đôi khi sẽ hao đi, thoái hóa tới 30%, thậm chí 50% và khả năng nhiễm trùng cũng rất cao khi không tuân thủ tốt toàn bộ quy trình, bởi đây là một kỹ thuật sở hữu không ít công đoạn đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Có một vật liệu mới gần đây được sử dụng khá nhiều trong thẩm mỹ là chất làm đầy đặc thù là 1 dòng acid mang nước (acid hyaluronic) cũng được sử dụng để làm lớn thể tích bầu ngực. Kỹ thuật này thường có ích với những người vòng 1 đã tương đối thì giờ cần đầy đặn hơn.

phau-thuat-nguc-noi-soi

Hiện tại, phương pháp có tốt nhất được thế giới công nhận khi muốn làm lớn hơn kích thước vòng 1 vẫn là phẫu thuật ngực nội soi với túi chuyên dụng. Định nghĩa 1 cách đơn giản khái niệm nâng ngực nội soi đó là việc dùng một loại túi chuyên dùng độn xuống dưới những tầng mô của ngực, thông qua thiết bị nội soi siêu hiện đại sẽ giúp tăng khối lượng và thay đổi phom dáng của ngực.

Nguyên liệu sử dụng trong một ca phẫu thuật ngực nội soi: Cho đến nay có 2 dòng vật liệu cơ bản dùng trong thẩm mỹ nâng ngực. Chính là túi nước biển (hay nước muối sinh lý 0,9%) và túi gel. Trong 2 loại này đều mang trên mình bề mặt vỏ túi là silicon mềm, có loại 1 lớp vỏ, có loại 2 lớp vỏ, có loại trơn nhẵn, có loại nhám. Với túi nước biển thì có một hệ thống van một chiều, sau khi đưa túi vào khoang nhận, túi sẽ được bơm đầy dung dịch nước muối đặc biệt. Sau khi rút đường ống dịch ra lập tức van sẽ tự động đóng lại. Túi nước biển sẽ có thể bơm điều chỉnh thể tích tăng hay bớt tới 25% thể tích qui định. Thế nhưng điều đó có thể sẽ tác động tới mật độ của túi. Chính vì thế mà túi nước biển cơ bản không được sử dụng trong khoảng 10 năm trở lại đây. Với loại túi gel thì có chứa đủ chấyt silicon cùng trọng lượng có sẵn, trong những thế hệ trước, chất gel hơi lỏng tuy nhiên càng về sau, chất gel được tăng hoạt chất – gọi là gel định hình.

Bài viết gốchttp://benhvienthammyhongngoc.com/nhung-kien-thuc-ve-tham-nang-nguc-co-ban-chua-biet/

Related Posts

« »