Thói quen sinh hoạt không tốt cho sự phát triển của vòng 1

Nhiều chị em phụ nữ chia sẻ để thay đổi kích thước cho vòng 1, họ thường thực hiện các phương pháp ví dụ tập thể dục, thực hiện chế độ ăn phù hợp, hoặc có thể là đi nâng ngực… Thế nhưng họ lại không hề biết những quen sinh hoạt không tốt cho sự phát triển của vòng 1, đây mới là tác nhân khiến các phương pháp họ thực hiện mà không có hiệu quả.

Ngực là ví trí hấp dẫn nhất của cơ thể người phụ nữ, lại cũng là nơi nhạy cảm do chúng rất dễ bị tổn thương. Vì vậy, khi chị em muốn chăm sóc tốt cho đôi gò bồng đào, cần tránh làm những điều phía dưới.

1. Nằm sấp khi ngủ

nam-sap-khi-ngu-khong-tot-cho-nguc

Trích dẫn bài viết trong trang báo The Health Site, nằm sấp khi khi ngủ sẽ tạo ra sức ép lớn đối với sự phát triển của vòng một, nếu trong thời gian lâu dài làm thay đổi hình dáng bầu ngực. Theo bài phân tích trên trang thông tin Elsevier Hà Lan, các dây chằng trong ngực căng ra khi mà phụ nữ
bạn nằm sấp thời gian dài, làm thay đổi cấu trúc trong bầu ngực.

2. Sử dụng áo ngực đã quá cũ

Qua nhiều lần giặt, khả năng co giãn của áo con bị giảm đi khá nhiều. Điều đó sẽ khiến bạn bị mỏi lưng, ngực và cổ. Nếu thấy gọng, đệm mút trên áo ngực kém đi, biến dạng, bạn nữ cần thay chúng bằng những chiếc mới.

3. Cạo lông ở quầng, và đầu núm vú

Đầu núm vú là khu vực rất dễ bị tổn thương vì vậy khi cạo lông ở vùng da này rất dễ làm da bị kích ứng, tấy đỏ hay sưng lên.

4. Sử dụng loại áo ngực không phù hợp với bầu ngực

su-dung-ao-con-nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong

Bầu ngực rất dễ bị tổn thương khi bạn không biết bảo vệ nó sao cho an toàn, nếu mặc một chiếc áo con quá chật hoặc bị rộng. Gọng của nó quá chật có thể gây áp lực lên bầu ngực, khiến máu khó lưu thông, làm không thoải mái. Ngược lại, áo con bị to thì ảnh hưởng đến hình dáng bầu ngực, khiến các cơ ngực chảy xệ.

Bài viết có liên quan:  http://thammyhongngoc.com/nang-nguc-noi-soi-co-toan-khong/

5. Xỏ khuyên lên núm vú

Xỏ khuyên rất dễ làm núm vú viêm nhiễm, chảy máu, tổn thương thần kinh, gặp nhiều biến chứng và các phản ứng nguy hiểm khác. Trích dẫn nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Dermatology (Mỹ), đeo khuyên cho núm vú lâu dài rất dễ bị viêm nhiễm, và một số bệnh nguy hiểm khác.

6. Kéo núm vú

Nhiều phụ nữ mang thai thường bị thụt núm vú vào nên họ hay lôi ra ngoài để em bé được bú dễ dàng hơn. Thế nhưng, một bài phân tích trên tạp chí Clinical Lactation Mỹ cho thấy kéo núm vú khi mang thai có thể làm đau và tạo nhiều cảm giác không thoải mái, bất ổn cho bầu ngực.

7. Mặc áo ngực 24/24

Mặc áo con trong lúc ngủ có thể khiến giảm sự lưu thông máu, tắc bạch cầu, làm khó chịu, nhiều lúc dẫn đến phù ứ nước trên vùng ngực.

8. Tattoo trên ngực

Các dòng mực thường dùng trong các hình xăm thường có những chất độc hại gây viêm da. Trích lời tiến sĩ David, bác sĩ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện BLK ở Delhi (Ấn Độ), những thiết bị sử dụng để xăm hình có thể tăng nguy cơ phát tán nhiều bệnh bằng đường máu ví dụ ung thư gan, viêm gan B và C khi không may dùng chung thiết bị với người bị bệnh.

9. Phẫu thuật nâng ngực tại địa chỉ không được cấp phép

Có thể bạn quan tâm:  Phương pháp nâng ngực chảy xệ an toàn

Trường hợp bạn chưa hài lòng ở số đo của đôi gò bồng đào và có ý định thực hiện nâng ngực, hãy lưu ý đến những cơ sở thực hiện có uy tín. Vì mong muốn muốn có được cặp núi đôi đẹp tròn đầy mà nhiều bạn nữ tìm những kỹ thuật mới nâng ngực nội soi, chảy xệ, y-line… Thế nhưng, cần tìm hiểu để lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ sở hữu nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt điều kiện, phải được Bộ Y tế chứng nhận. Từng xuất hiện không ít chị em gặp di chứng do mọi người thực hiện nội soi nâng ngực tại những cơ sở chui, chưa có điều kiện thực hiện buổi nâng ngực theo tiêu chuẩn.

Related Posts

« »