Tìm hiểu công nghệ nâng ngực mới với túi Nano Chip

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam rầm rộ quảng báo công nghệ nâng ngực nội soi vô cùng ưu việt đó là công nghệ nâng ngực với túi Nano Chip. Đây sẽ là loại túi ngực đầu tiên được cấy chip, giúp chị em có thể tham khảo các chỉ số an toàn, đồng thời nhờ kết cấu đặc biệt có thể cho dáng ngực đẹp tự nhiên.

Qua được công bố, Nano Chip là kỹ thuật nâng ngực chảy xệ an toàn dùng túi nâng Nano Chip Ergonomix thế hệ mới của Hãng Establishment Labs trụ sở tại Bắc Mỹ. Nano Chip là sản phẩm đầu tiên tích hợp các công nghệ hiện đại nhất ở lĩnh vực sản xuất nguyên liệu nâng ngực, loại bỏ hầu hết điểm yếu của những dòng túi nâng lạc hậu, đảm bảo giúp phái đẹp có được bầu ngực quyến rũ, tràn đầy sức sống lại không cần bận tâm tới các biến chứng.

Dáng ngực đẹp tự nhiên

Được tổ chức FDA, Mỹ chứng nhận ở độ an toàn, túi ngực Nano Chip chính là công nghệ làm đẹp được mong đợi hàng đầu trong năm 2017.

nang-nguc-bang-tui-nano-chip-an-toan

Ngày xưa, mọi người rất vất vả trong vấn đề lựa chọn kỹ thuật cải thiện bầu ngực nhỏ lép của bản thân, vì các dòng túi ngực truyền thống hay ẩn chứa nhiều nguy cơ như nhìn chẳng hoàn hảo, nguy cơ biến chứng co thắt bao xơ, tràn túi nước biển… Nhưng toàn bộ việc này đó có thể được giải quyết bởi túi ngực là gel Nano Chip, với rất nhiều thế mạnh vượt trội.

Thế mạnh của công nghệ nội soi ngực với túi Nano Chip

So sánh túi ngực Nano Chip và những dòng túi cũ qua 6 điểm sau thì có thể nhận ra những tính ưu việt ở túi nâng này.

Ở khả năng ma sát mô cơ vùng ngực, sở hữu bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, mức độ bám dính ở túi Nano Chip vào các tế bào cơ ngực được tốt hơn đáng kể. Ngược lại, các túi thường sẽ chẳng có khả năng bám dính tốt.

Xem thêm: http://thammyhongngoc.com/phau-thuat-tao-hinh-num-vu-bi-tut/

Ở cấu trúc vỏ, túi Nano Chip sở hữu bề mặt 7 lớp, vô cùng chắc chắn, với túi truyền thống lại chỉ sở hữu 1-4 lớp vỏ, không được đảm bảo.

Về vấn đề phom dáng kết thúc nâng ngực, túi ngực Nano Chip mang đến kiểu dáng tự nhiên bởi công năng chuyển đổi hình dáng hình tròn sang giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể. Còn với túi thường không mang lại sự tự nhiên toàn diện vì chỉ cố định dáng ngực hoặc tròn, hoặc giọt nước.

cong-nghe-nang-nguc-moi-bang-tui-nano-chip

Còn 1 ưu điểm đáng chú ý nữa là dòng túi nâng Nano Chip sở hữu phương thức bảo hành công nghệ cao thông qua việc cấy chip đường kính siêu bé, mang theo 15 thông tin bảo hành của khách hàng như nơi sản xuất, năm sản xuất, nước có thể phân phối, size, bác sĩ tiến hành, thông tin khách hàng. Nên có thể được bảo hành túi ngực khắp thế giới nhờ hệ thống phân phối từ đơn vị cung cấp trường hợp gặp các rủi ro. Quy trình bảo hành công nghệ cao với chip đã được FDA giám định hoàn toàn không cung cấp thông tin GPS, sẽ đảm bảo riêng tư cá nhân của khách hàng.

Xem thêm: http://thammyhongngoc.com/nang-nguc-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu/

Ở khả năng biến chứng, túi truyền thống hay bị co thắt bao xơ, làm cứng bầu ngực hoặc tràn với túi nước biển truyền thống. Vấn đề này ở túi Nano Chip là không có.

Quy trình thẩm mỹ ngực Nano Chip có: chuyên gia sẽ kiểm tra, dựng mẫu 3D theo số đo ngực, phom người và tư vấn quyết định kích cỡ vòng 1 thích hợp với từng cơ địa; kiểm tra máu, test phản ứng thuốc, thực hiện kiểm tra toàn bộ vấn đề sức khỏe còn cam kết an toàn ở ca phẫu thuật. Gây mê rồi tiến hành làm thủ thuật tầm gần 3 tiếng. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ lúc đó tính toán để túi ở khu vực trên hay dưới cơ ngực lớn và dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín đường mổ.

Thế nhưng trích lời chuyên gia Nguyễn Phương Thảo – đã có rất nhiều năm thâm niên phẫu thuật làm đẹp thì “không có quá nhiều sự ưu điểm so với loại túi nâng truyền thống, mà chỉ có ưu điểm là được cấy chip của hãng sản xuất do đó quy trình bảo hành được ưu tiên làm trong ngành thẩm mỹ thì do đã lắp chip nên có thể sẽ gây tình trạng ảnh hưởng các lượt kiểm tra vùng ngực liên quan đến siêu âm, điện tim… ở một vài trường hợp”.

Related Posts

« »