Ưu đãi hấp dẫn khi làm đẹp tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Cuộc sống bận rộn khiến phái nữ không còn nhiều ưu tiên thời gian và chi phí cho làm đẹp. Chia sẻ và hiểu được điều này, thẩm mỹ Hồng Ngọc triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân ngày 8/3: khi đăng kí phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc trong 3 ngày 17, 18, 19/3/2015, khách hàng sẽ được tặng ngay Gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu trị giá 4.100.000VND tại phòng khám đa khoa Hồng Ngọc – Savico, Savico Megamall, Long Biên, Hà Nội.

Nhan sắc và tuổi xuân là một trong những yếu tố quan trọng giúp phụ nữ viên mãn hơn trong đời sống gia đình. Bởi vậy, sở hữu một vẻ đẹp quý phái theo thời gian là khát khao của hầu hết phái nữ. Luôn đồng hành cùng một nửa đẹp nhất thế giới trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp quý phái cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, thẩm mỹ Hồng Ngọc không ngừng nắm bắt xu hướng làm đẹp trên thế giới và ứng dụng tinh hoa của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ.

click-dang-ky

Chương trình khuyến mãi làm đẹp ngày 8/3Không gian sang trọng, đẳng cấp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

Cung cấp mọi dịch vụ làm đẹp từ các liệu trình điều trị và chăm sóc da, đến những phương pháp chỉnh hình và thẩm mỹ không phẫu thuật, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đồng hành cùng các khách hàng trên hành trình thay đổi nhan sắc. Dưới bàn tay của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp theo phong cách tự nhiên nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất.

click-dang-ky

Chương trình khuyến mãi làm đẹp ngày 8/3 tại Hồng NgọcDịch vụ thẩm mỹ hàng đầu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến hàng đầu được ứng dụng vào liệu trình nâng mũi S-line, tạo mắt hai mí, nâng mông và nâng ngực nội soi… đã mang đến cho khách hàng một diện mạo hoàn toàn mới như một bước ngoặt mới của cuộc đời.

click-dang-ky

Chương trình khuyến mãi làm đẹp  tại Hồng NgọcKhách hàng hài lòng với diện mạo hoàn toàn mới sau khi phẫu thuật

Trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, từ liệu trình làm đẹp không xâm lấn đến phẫu thuật chỉnh hình an toàn không biến chứng, khách hàng đều hài lòng với những phản hồi tích cực:

–    Quy trình thực hiện được chuẩn hóa theo tiêu chí an toàn của Bộ Y tế

–    Đề cao xu hướng làm đẹp không phẫu thuật để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất và hạn chế tối đa cảm giác đau đớn hay biến chứng

–    Đội ngũ chuyên gia đến từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc luôn nhiệt tình tư vấn và chăm sóc tận tình trong suốt quá trình điều trị

–    Không ngừng đổi mới công nghệ để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

–    Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình chăm sóc hậu phẫu.

click-dang-ky

Chương trình khuyến mãi làm đẹp  Địa chỉ vàng cho vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của một cơ sở làm đẹp mô hình quốc tế, thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ luôn sát cánh cùng quý khách hàng trên hành trình khám phá các nét đẹp tiềm ẩn của bản thân và vươn tới nét đẹp hoàn hảo.

Bạn đã sẵn sàng trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất trong tháng dành riêng cho phái nữ?

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »